TRIỂN LÃM SÁCH ONLINE HƯỞNG ỨNG TUẤN LỄ HỌC TẬP SUỐT ĐỜI 2021
TRIỂN LÃM SÁCH ONLINE HƯỞNG ỨNG TUẤN LỄ HỌC TẬP SUỐT ĐỜI 2021

Cùng đọc sách Hưởng ứng tuần lễ học tập suốt đời 2021

 

         Kính thưa các thầy giáo, cô giáo!

         Thưa toàn thể các em học sinh thân mến!

         Nhân dân ta có một truyền thống hiếu học từ ngàn đời nay, đó là một nét đẹp văn hóa trong tâm hồn của mỗi con người. Dân tộc ta coi trọng việc học, dù khó khăn đến đâu cũng cố gắng khắc phục để được học.

        Cũng như lãnh tụ Hồ Chí Minh kính yêu của chúng ta sinh thời Người hết sức chăm lo sự nghiệp giáo dục. Người nói: “ Tôi có một ham muốn. Ham muốn đến tột cùng là làm sao cho dân ta ai cũng có cơm ăn áo mặc, ai cũng được học hành”. Người từng dạy: “Dù khó khăn gian khổ đến đâu cũng phải cố gắng thi đua dạy tốt, học tốt”.

       Việc học hành là quyền lợi là nghĩa vụ không chỉ của riêng ai, không chỉ giới hạn ở một độ tuổi nào. Mục đích học tập, chương trình học tập, loại hình học tập thì phong phú đa dạng. Thời gian học ngắn, dài khác nhau, nơi học, địa điểm học vì vậy mà cũng đa dạng. Độ tuổi học tùy theo loại hình học tập mà quy định hoặc không quy định. Nhưng dù bất kỳ loại hình học tập nào thì nhu cầu học tập của mỗi con người là không có giới hạn về thời gian và tuổi tác đó chính là việc học suốt đời của mỗi con người.

          Nhân dịp Hưởng ứng tuần lễ học tập suốt đời 2021, thư viện trường Tiểu học Đền Lừ cũng gửi đến quý phụ huynh, thầy cô giáo cũng như các em học sinh - những độc giả nhỏ tuổi thân thương triển lãm sách online dành cho lứa tuổi Tiểu học.

         Chúc quý phụ huynh, thầy cô cùng các bạn đọc nhỏ tuổi có những phút giây thư giãn thú vị bên những cuốn sách hay và không ngừng học tập mỗi ngày !