Bạn “Phí Diệu Anh - Cô MC tài năng”

             Phí Diệu Anh - Học sinh lớp 4A1 - Trường Tiểu học Đền Lừ là một cô học trò với nụ cười rạng rỡ, luôn cố gắng phấn đấu trong rèn luyện và học tập. Bạn luôn là nguồn năng lượng tích cực, mang đến niềm đam mê học tập, sự lạc quan trong cuộc sống.

Diệu Anh sinh ngày 26/07/2013. Bạn có gương mặt tròn trịa, mái tóc dài mềm mại cùng nụ cười toả nắng luôn thường trực trên môi. Bạn là một cô bé  tự tin, vô cùng năng nổ trong các công việc chung của tập thể lớp.

Cô học trò nhỏ Phí Diệu Anh - Học sinh lớp 4A1 trường Tiểu học Đền Lừ .

Không chỉ là một học sinh năng nổ trong các hoạt động, bạn cũng là một học trò có nhiều thành tích học tập xuất sắc. Trong 3 năm học tại ngôi Trường Tiểu học Đền Lừ bạn đều là học sinh giỏi xuất sắc và đạt rất nhiều giải thưởng từ cấp Quận đến cấp Thành phố.

Ngày từ năm học lớp 1, bạn luôn yêu thích nhưng câu chuyện kể về Bác Hồ và bạn đã đạt Giải Nhì cuộc thi kể chuyện về Bác cấp trường.

Bạn Diệu Anh trong cuộc thi kể chuyện Bác Hồ

Năm học lớp 2 Diệu Anh đạt Giải Khuyến khích cấp thành phố cuộc thi BOOK REVIEW “ Trang Sách Xanh Nuôi Dưỡng Giấc Mơ Hồng”.

Năm học 2021-2022 là một năm học vô cùng đặc biệt và cũng không ít những khó khăn. Nhưng dường như những thử thách ấy không thể làm khó được Diệu Anh luôn là một học sinh chăm ngoan, học giỏi, tích cực trong mọi hoạt động cũng như các phong trào của lớp của nhà trường và tại địa phương.

Diệu Anh là một học sinh giỏi, có nhiều thành tích đáng tự hào. Bạn không lẫn với các bạn học sinh khác bởi tính tự lập và ý thức vươn lên trong học tập. Các thành tích mà bạn đạt được đều là sự phần đấu không ngừng nghỉ từng ngày. Bạn đọc sách giáo khoa, sách Khoa học và mày mò tự tìm hiểu kiến thức trên Internet. Ngoài ra Diệu Anh còn tích cực tham gia các hoạt động tại Thư viện của trường để thúc đẩy phong trào đọc sách và nhân rộng  mô hình “Mỗi cuốn sách là một kho tàng quý” tại ngôi trường bạn theo học.

Không chỉ có nhiều thành tích trong học tập bạn còn được Hội Đồng Đội Quận Hoàng Mai tặng Giấy khen Sao Nhi đồng chăm cấp Quận, Top 10 MC triển vọng của Vietskill - Cùng với rất nhiều chứng nhận Đài truyền hình Việt Nam- Kênh truyền hình VTV7: Tết Hòa ca Nhí, Lễ Hội áo dài Quốc tế, Tham gia ghi hình cho chương Tin học lớp 3 sách giáo khoa mới và các chương trình Dạy học trên truyền hình, Ngày hội răng miệng, Tuyên truyền và đẩy lùi Covid….

          Hè năm 2022, Diệu Anh cùng các bạn học sinh của trường đại diện cho Đoàn phường Hoàng Văn Thụ tham gia Hội thi Tuyên truyền giới thiệu sách hè và mang về giải Nhất. Khép lại năm học 2021 – 2022 và kỳ nghỉ hè đầy ý nghĩa, chúc Diệu Anh, cô học trò nhỏ luôn mạnh khoẻ và thành công trong học tập cũng như trong cuộc sống!

 

      

Bạn tham gia Hội Thi Tuyên truyền giới thiệu sách hè năm 2022 của Quận Hoàng Mai