Chào mừng kỉ niệm 91 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh 26/03/1931 - 26/03/2022

Trước tình hình dịch bệnh Covid 19, thực hiện công văn chỉ đạo của quận Đoàn Hoàng Mai, ngày 21/3/2022 trường Tiểu học Đền Lừ tổ chức kỉ niệm 91 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh 26/03/1931 - 26/03/2022 dưới 2 hình thức trực tiếp và trực tuyến với các nội dung sôi nổi mang nhiều ý nghĩa giáo dục. Trong buổi lễ có sự hiện diện của Ban giám hiệu nhà trường, các thầy cô giáo và các em học sinh khối 3, 4, 5. Đặc biệt là sự có mặt của 302 gương mặt thiếu nhi tiêu biểu, vinh dự được kết nạp Đội đúng vào dịp kỉ niệm 91 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.

      

        Với sự chỉ đạo, quan tâm củaBan giám hiệu, các thầy cô giáo trong hội đồng nhà trường, Liên đội nhà trường đã tổ chức thành công các hoạt động chào mừng 91 năm ngày thành lập Đoàn mang tính giáo dục sâu sắc nhằm đẩy mạnh công tác giáo dục truyền thống yêu nước, khơi dậy niềm tự hào, vinh dự đối với các em học sinh. Cũng trong buổi lễ kỉ niệm, Liên đội trường Tiểu học Đền Lừ đã kết nạp 302em nhi đồng lớp 3,4,5 vào đội TNTP  Hồ Chí Minh. Cô giáo Lê Thị Mai Hoa - Hiệu trưởng nhà trườngphát biểuchúc mừng các đồng chíđoàn viên, các em đội viên mới. Nhà trườngmong các em hãy ra sức tu d­­ưỡng, phấn đấu và rèn luyện, học tập và tham gia các phong trào do Đoàn, Đội tổ chức, xứng đáng là ng­­ười con hiếu thảo, cháu ngoan Bác Hồ.

Bên cạnh đó, nhà trường đã phát động phong trào thi đua tuần học tốt, giờ học tốt. Phong trào được các thầy cô, các em học sinh, hưởng ứng mạnh mẽ và sôi nổi với mục đích giáo dục đội viên, đoàn viên giữ gìn, phát huy truyền thống hiếu học, uống nước nhớ nguồn, tinh thần"Tương thân tương ái", "Lá lành đùm lá rách"đặc biệt trong bối cảnh dịch bệnh Covid-19. Đồng thời qua các phong trào thi đua tăng cường thực hiện tốt kỉ cương, nề nếp nhà trường, đổi mới giáo dục học sinh và thực hiện tốt công tác chủ nhiệm,nâng cao chất lượng đội viên, phát triển toàn diện cho các em,đưa phong trào học tập của nhà trường ngày càng phát triển cả chiều rộng và chiều sâu.

Buổi lễ kết thúc trong không khí trang nghiêm mà đầm ấm, tràn đầy lòng tự hào, vinh dự của các em học sinh mới được kết nạp đội. Đây cũng là một kỉ niệm đẹp,đầy xúc động trong cuộc đời học sinh của các em.