Học sinh trường Tiểu học Đền Lừ xuất sắc giành nhiều giải thưởng vòng Chung kết Ngày hội Trạng nguyên nhỏ tuổi và Viết chữ đẹp "Nết chữ, nết người" toàn quốc lần thứ 20 năm học 2021 - 2022

Vòng chung kết Ngày hội Trạng nguyên nhỏ tuổi và Viết chữ đẹp "Nết chữ, nết người" toàn quốc lần thứ 20 năm học 2021 - 2022 vừa khép lại. Đây là sự kiện thường niên do Báo Thiếu niên Tiền phong & Nhi đồng, Công ty CP Văn phòng phẩm Hồng Hà phối hợp tổ chức đã trở thành một sân chơi trí tuệ hấp dẫn được các thầy cô giáo và các bạn học sinh toàn quốc mong đợi. Ban giám hiệu, các thầy, cô giáo và học sinh trường Tiểu học Đền Lừ cũng rất quan tâm, mong chờ để được tham gia vào truyền thống khoa cử của cha ông.

Với sự quan tâm, động viên của Ban giám hiệu, các thầy cô giáo và các bậc phụ huynh, chiều ngày 7 tháng 5 năm 2022, tại trường Tiểu học Lý Thường Kiệt, 05 học sinh từ khối 2 đến khối 5 của trường Tiểu học Đền Lừ đã hoàn thành xuất sắc các bài thi. Và sáng chủ nhật ngày 8 tháng 5 năm 2022, các em đã có mặt tại Văn Miếu Quốc Tử Giám để dự lễ trao giải vòng Chung kết Ngày hội Trạng nguyên nhỏ tuổi, Bảng vàng ghi danh và Viết chữ đẹp "Nết chữ, nết người" toàn quốc lần thứ 20 năm học 2021 - 2022. Thật tự hào khi các em đã  xuất sắc giành nhiều giải thưởng cá nhân và đồng đội: Em Nguyễn Bảo Minh Châu - lớp 4A2 đạt 02 giải: 01 giải Trạng Nguyên cá nhân, 01 giải Thám Hoa đồng đội; Em Trần Khôi Nguyên - lớp 2A2, Trần Hoàng Kim Bảo - lớp 3A2 đạt giải Trạng Nguyên đồng đội; Em Đàm Minh Lâm đạt giải Bảng Nhãn đồng đội; Em Phan Hà My đạt giải Ba “Nét chữ - Nết người”.

Giải thưởng mà các em vinh dự nhận được từ Ban tổ chức cuộc thi đã góp phần khuyến khích, động viên tinh thần thi đua học tập, rèn luyện, trau dồi tri thức cho tất cả các bạn học sinh trường Tiểu học Đền Lừ.

Ngày hội Trạng nguyên nhỏ tuổi, Bảng vàng ghi danh và Viết chữ đẹp "Nét chữ - nết người" toàn quốc lần thứ 20 năm học 2021 - 2022 khép lại cùng nhiều niềm vui khó tả với thầy, trò trường Tiểu học Đền Lừ. Nhà trường thêm tự hào khẳng định về truyền thống hiếu học, không ngại khó khăn, dù năm học này dịch bệnh đã làm ảnh hưởng rất nhiều tới kết quả rèn luyện của mỗi thầy, trò. Nhưng thành quả ngọt ngào hôm nay đã chứng minh cho sự nỗ lực cố gắng không ngừng của mỗi thầy, cô và các em học sinh trường Tiểu học Đền Lừ.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH CỦA CUỘC THI