LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2020 - 2021

    

Hòa chung với học sinh trong cả nước, sáng ngày 5 tháng 9 năm 2020, trường Tiểu học Đền Lừ long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học mới 2020 - 2021 an toàn, đảm bảo phòng, chống dịch Covid-19 theo đúng tinh thần chỉ đạo của lãnh đạo các cấp.  Để đảm bảo giãn cách theo quy định, lễ khai giảng năm học này nhà trường bố trí số lượng học sinh tham gia dự khai giảng phù hợp gồm các em học sinh khối 1 và 5 lớp tiêu biểu của các khối trên. Các lớp còn lại dự khai giảng trên lớp qua truyền hình trực tiếp. Thầy và trò cùng toàn thể các đại biểu tham dự lễ khai giảng đều được đo thân nhiệt và sát khuẩn tay trước khi vào trường.  

 

     Đến dự lễ khai giảng có các đồng chí lãnh đạo của Quận Hoàng Mai, phường Hoàng Văn Thụ, các cơ quan, đơn vị và đại diện cha mẹ học sinh các lớp.

     Sau phần nghi lễ, cô giáo Nguyễn Thị Tuyết Minh -  Phó Hiệu trưởng  đọc thư gửi thầy cô giáo và các em học sinh của Tổng Bí thư - Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng. Lời căn dặn của  Bác như nhắc nhở mỗi thầy cô giáo hết lòng vì thế hệ học sinh thân yêu đặc biệt trong giai đoạn đất nước đang chung sức phòng chống dịch bệnh Covid-19.

 

Tiếp theo là bài diễn văn khai giảng của cô giáo Lê Thị Mai Hoa -  Hiệu trưởng nhà trường và hồi trống trường vang lên gióng giả khai giảng năm học.

Buổi lễ khai giảng ngắn gọn, trang trọng, ý nghĩa  nhưng đầy cảm xúc đã tạo những ấn tượng sâu sắc với các đồng chí lãnh đạo, phụ huynh, học sinh và đặc biệt là các em học sinh lớp 1.

Bài viết liên quan