CÁC HOẠT ĐỘNG CHUẨN BỊ ĐÓN HỌC SINH TRỞ LẠI TRƯỜNG KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2020 - 2021

Năm học mới đã cận kề, tập thể CB, GV-NV trường Tiểu học Đền Lừ đã chuẩn bị tâm thế tốt nhất, sẵn sàng  đón các con học sinh thân yêu đến trường trong một môi trường an toàn, bình yên.

Thực hiện chỉ đạo của Sở GDĐT Hà Nội; UBND quận Hoàng Mai và Phòng GD-ĐT quận Hoàng Mai về việc hướng dẫn tổ chức lễ khai giảng và triển khai các hoạt động đầu năm học 2020 – 2021 trong giai đoạn mới của phòng chống Covid -19, BGH nhà trường đã tổ chức kiện toàn BCĐ phòng chống Covid-19, xây dựng kế hoạch và kịch bản đón học sinh tựu trường và chuẩn bị cho lễ khai giảng năm học mới 2020 – 2021.

Sáng ngày 30/8/2020, nhà trường tổ chức thực hiện nghiêm túc việc vệ sinh, tẩy trùng trường, lớp theo đúng hướng dẫn của Bộ Y tế và các cơ quan chuyên môn, bao gồm việc vệ sinh môi trường xung quanh, các vật dụng mà các em thường xuyên cầm, nắm, như: tay vịn cầu thang, tay nắm cửa, bàn, ghế; phòng học, nhà vệ sinh và các phòng chức năng; thiết bị, đồ dùng dạy học và học liệu được sử dụng trong dạy và học, bảo đảm ngăn ngừa nguy cơ lây nhiễm từ môi trường, lớp học và các phương tiện được giáo viên, học sinh sử dụng trong quá trình dạy và học.

BGH nhà trường đã chỉ đạo toàn thể giáo viên, nhân viên, học sinh nghiêm túc thực hiện và có trách nhiệm tham gia tích cực vào các hoạt động phòng, chống dịch bệnh. Trước khi đến trường, nhà trường đã giao giáo viên chủ nhiệm thông báo đến PHHS, học sinh mọi quy định công tác phòng chống dịch, đồng thời yêu cầu phụ huynh học sinh và học sinh thực hiện khai báo thông tin y tế trước ngày 4/9.