CÁC HOẠT ĐỘNG DẠY VÀ HỌC TRONG THỜI GIAN NGHỈ HỌC PHÒNG, CHỐNG COVID-19

Thực hiện công văn chỉ đạo của các cấp về việc triển khai dạy học trực tuyến trong thời gian học sinh tạm dừng đến trường từ ngày 17/2/2021 đến hết ngày 28/2/2021 để phòng tránh dịch bệnh Covid-19, trường Tiểu học Đền Lừ đã tổ chức, triển khai các hoạt động dạy và học theo kế hoạch giáo dục nhằm giúp học sinh tiếp tục chương trình học, ôn luyện và củng cố kiến thức tại nhà. Bắt đầu từ sáng ngày 17/2/2021, các tổ khối chuyên môn đã thực hiện việc dạy học trực tuyến theo chương trình tuần 22 với nhiều giải pháp và mang lại hiệu quả thiết thực.

Dưới sự chỉ đạo của Ban giám hiệu, giáo viên đã chủ động kết nối, thông báo đến từng phụ huynh, học sinh về kế hoạch, chương trình học trong thời điểm học sinh nghỉ học để phòng chống dịch. Cụ thể, các tổ chuyên môn đã phối hợp, xây dựng kế hoạch hướng dẫn học sinh tự học cho từng môn cụ thể; lên thời khóa biểu; lấy ý kiến phụ huynh để cùng phối hợp, kèm cặp, giám sát các em.

        Biết rằng trong cuộc sống còn vô vàn những khó khăn, dịch Covid -19 có thể sẽ nhanh chóng qua đi nhưng thay vào đó có thể sẽ là những trở ngại khác. Song với học sinh  Tiểu học nói chung và học sinh của trường Tiểu học Đền Lừ nói riêng thì việc nỗ lực vượt khó, tự giác học, trách nhiệm trong việc thực hiện từ xa các yêu cầu của giáo viên cũng là một phẩm chất cần được duy trì và phát huy.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH MINH HỌA

 

 

Tiết: Học vần - Lớp 1

 

Tiết: Tập đọc - Lớp 3

 

Tiết: Tập đọc - Lớp 5

Tiết: Tập đọc - Lớp 2

Tiết: Luyện từ và Câu - Lớp 2

Tiết: Toán- Lớp 1

 

Tiết: Toán- Lớp 3

Bài viết liên quan