CÁC HOẠT ĐỘNG TẠI THƯ VIỆN TRƯỜNG TIỂU HỌC ĐỀN LỪ

Để đẩy mạnh công tác tuyên truyền nhằm nâng cao nhận thức của giáo viên, học sinh, cha mẹ học sinh, cộng đồng về tác dụng, vai trò ý nghĩa của việc đọc sách, từ đó hình thành thói quen đọc cho các em học sinh, góp phần nâng cao chất lượng dạy và học, đồng thời thực hiện có hiệu quả phong trào "Trường học thân thiện - Học sinh tích cực”. Thư viện trường Tiểu học Đền Lừ vẫn thường xuyên tổ chức các hoạt động nhằm hấp dẫn, thu hút bạn đọc tới thư viện.

Thư viện thường xuyên tổ chức phục vụ phòng truy cập và khai thác thông tin, nghiên cứu, học tập nâng cao trình độ cho bạn đọc là CBGVNV nhà trường.

Đối với học sinh thì ngoài những tiết đọc sách theo thời khóa biểu các em còn được tham gia giao lưu qua các buổi tuyên truyền giới thiệu sách, các buổi triển lãm sách, thi viết về cuốn sách em yêu thích, kể chuyện theo sách hay tự mình hóa trang để trở thành những nhân vật yêu thích trong truyện…

         Qua các hoạt động của thư viện đã tạo cho học sinh thói quen đọc sách để tìm đến những điều kì diệu trong từng trang sách “Đánh thức con người phi thường trong bạn”.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

                  

 

 

Bài viết liên quan