ĐẠI HỘI CHÁU NGOAN BÁC HỒ NĂM HỌC 2019 - 2020

Thực hiện sự chỉ đạo của phòng Giáo dục & Đào tạo, Quận Đoàn Hoàng Mai về việc tổ chức Đại hội “Cháu ngoan Bác Hồ” cấp Liên đội; thực hiện chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi của Liên đội năm học 2019 - 2020; ngày 18/6, Liên đội trường Tiểu học Đền Lừ đã tổ chức thành công Đại hội "Cháu ngoan Bác Hồ cấp Liên đội.

Thực hiện sự chỉ đạo của phòng Giáo dục & Đào tạo, Quận Đoàn Hoàng Mai về việc tổ chức Đại hội “Cháu ngoan Bác Hồ” cấp Liên đội; thực hiện chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi của Liên đội năm học 2019-2020; ngày 18/6, Liên đội trường Tiểu học Đền Lừ đã tổ chức thành công Đại hội "Cháu ngoan Bác Hồ cấp Liên đội.

Đến dự với Đại hội, Liên đội trường Tiểu học Đền Lừ vinh dự đón anh Nguyễn Trung KiênUỷ viên ban thường vụ quận Đoàn – Phó chủ tịch hội đồng Đội quận Hoàng Mai, chị Nguyễn Thị Kim Phượng – Bí thư đoàn phường Hoàng Văn Thụ cùng các cô giáo trong Ban giám hiệu.

Các em thiếu nhi tham gia Đại hội Cháu ngoan Bác Hồ năm nay chính là những đại biểu tiêu biểu trên nhiều lĩnh vực: điển hình thiếu nhi làm việc tốt; học tốt, chăm ngoan; thiếu nhi vượt khó; …..

Mở đầu chương trình những tiết mục văn nghệ sôi nổi, những lời ca, những điệu múa thể hiện tấm lòng kính yêu của thiếu nhi với Bác Hồ.

Trong chương trình, Đại hội đã báo cáo những thành tích đạt được trong giai đoạn 2015-2020. Thông qua chương trình đại hội giúp các bạn học sinh hiểu sâu sắc hơn về tình cảm yêu thương, quan tâm sâu sắc của Bác Hồ với thiếu nhi, từ đó xác định đúng mục tiêu học tập, phấn đấu trở thành con ngoan, trò giỏi, xứng đáng là cháu ngoan Bác Hồ. Đại hội đã trao 50 chuyên hiệu “Cháu ngoan Bác Hồ” năm học 2019-2020 cùng phần thưởng và quà lưu niệm cho 50 học sinh là đại biểu tiêu biểu nhất thuộc các lĩnh vực khác nhau.

Sau phần tuyên dương khen thưởng những cá nhân có thành tích xuất sắc trong học tập và công tác Đội, Đại hội vinh dự được nghe những lời phát biểu động viên, ân cần dặn dò của giáo Chử Thị Hồng Hạnh  - Chủ tịch Công đoàn - Phó Hiệu trưởng nhà trường.

Em Phạm Phương Linh - học sinh lớp 5A6 đại diện cho những gương mặt tiêu biểu trong đại hội phát biểu  với quyết tâm: “Thực hiện tốt năm điều Bác Hồ dạy, nói lời hay, làm việc tốt, xứng đáng là con ngoan trò giỏi, Đội viên tốt, xứng đáng là cháu Ngoan Bác Hồ - Chủ nhân Thăng Long”.

Đại hội “ Cháu ngoan bác Hồ ” của Liên đội đã thành công rực rỡ. Thông qua Đại hội, mỗi thầy cô giáo, các em học sinh bày tỏ sự thành kính, lòng biết ơn sâu sắc tới vị cha già kính yêu của dân tộc Việt Nam. Liên đội tin tưởng rằng các bạn nhỏ sẽ ngày càng hăng say trong học tập và tích cực tham gia vào các hoạt động Đội để luôn xứng đáng là cháu Bác Hồ kính yêu.