Đại hội chi bộ trường Tiểu học Đền Lừ nhiệm kì 2022 - 2025

       Thực hiện Kế hoạch số 52-KH/ĐU ngày 10/5/2022 của Đảng ủy phường Hoàng Văn Thụ về việc tổ chức Đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2022-2025, chiều ngày 22/08/2022, Chi bộ trường Tiểu học Đền Lừ long trọng tổ chức Đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2022 - 2025.

Đến dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Trần Thị Thúy Hằng - Ủy viên BTV - Chủ tịch MTTQphường Hoàng Văn Thụ, 27 đồng chí đảng viên của chi bộ và các thầy cô giáo là quần chúng ưu tú của nhà trường.

Sau khi đồng chí Lê Thị Mai Hoa- Bí thư chi bộ, thay mặt đoàn chủ tịch lên khai mạc Đại hội,Đại hội đã thông qua báo cáo chính trịđánh giá kết quả thực hiện Nghị quyết Đại hội nhiệm kỳ 2020 -2022 và phương hướng nhiệm vụ nhiệm kỳ 2022 - 2025; Báo cáo kiểm điểm, chỉ đạo của chi ủy chi bộ; Báo cáo tài chính đảng của chi bộ; Đại hội thảo luận đóng góp ý kiến vào dự thảo báo cáo chính trị của chi bộ.

 

 

Tuy có những khó khăn nhất định, nhưng được sự quan tâm chỉ đạo sát sao của Đảng ủy trường, cùng với tinh thần trách nhiệm, sự đoàn kết thống nhất của Chi ủy và của từng cán bộ, đảng viên, Chi bộ đã thực hiện và hoàn thành tốt nhiệm vụ mà Nghị quyết Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2020 - 2022 đã đề ra. Chi bộ luôn coi trọng và làm tốt công tác tuyên truyền, giáo dục để mỗi cán bộ, đảng viên luôn nêu cao vai trò, trách nhiệm, tinh thần gương mẫu thực hiện chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước. Các đồng chí đảng viên trong chi bộ luôn xác định rõ nhiệm vụ của mình, chủ động, sáng tạo và phối hợp tốt trong các mặt công tác; tích cực tham gia học tập đầy đủ và chấp hành nghiêm các Chỉ thị, Nghị quyết của Đảng cấp trên, không bi quan dao động trước những khó khăn của cuộc sống, không bị ảnh hưởng bởi những tiêu cực của xã hội do nền kinh tế thị trường tác động.

 

 

Nhiệm kỳ vừa qua, Chi bộ đã bồi dưỡng và giúp đỡ giới thiệu 02 quần chúng ưu tú để đề nghị xét kết nạp Đảng. Tiếp tục chỉ đạo việc giới thiệu các quần chúng ưu tú với Đảng. Chi bộ thường xuyên coi trọng công tác giáo dục chính trị tư tưởng cho đảng viên và quần chúng, thông qua cuộc vận động “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh” được phát động sâu rộng, coi đây là nội dung sinh hoạt chính trị trong chi bộ.

Đại hội cũng đã nhận được rất nhiều các ý kiến góp ý cũng như tham luận của các đại biểu tham dự đại hội. Về cơ bản các ý kiến đều nhất trí với các dự thảo báo cáo trình tại Đại hội và có những ý kiến đóng góp tâm huyết với mong muốn nâng cao vai trò lãnh đạo của Chi ủy cũng như tính tiên phong, gương mẫu của người đảng viên.

 

Phát biểu tại Đại hội, đồng chí Lê Thị Mai Hoa đánh giá cao tinh thần của Đại hội và biểu dương những thành tích mà Chi bộ đã đạt được trong nhiệm kỳ vừa qua. Đồng thời đồng chí cũng nhấn mạnh chi ủy Chi bộ cần bám sát trình độ chuyên môn, nghiệp vụ, sở trường của các đảng viên và cán bộ giáo viên để phân công nhiệm vụ hợp lý đạt hiệu quả cao.

Sau thời gian làm việc nghiêm túc đúng với quy chế và điều lệ Đảng, Đại hội đã nhất trí bầu ra Chi ủy Chi bộ nhiệm kỳ 2022 - 2025 gồm 03 đồng chí:

1. Đồng chí Lê Thị Mai Hoa - Bí thư chi bộ

2. Đồng chí Phạm Quốc Tuấn - Phó bí thư chi bộ

3. Đồng chí Chử thị Hồng Hạnh - Chi ủy viên

Chi bộ bỏ phiếu bầu Chi ủy. Các đồng chí trong Chi ủy nhiệm kỳ 2022 - 2025 ra mắt Đại hội. Đại hội cũng đã nhất trí biểu quyết thông qua Nghị quyết Đại hội với 100% đại biểu tán thành.

 

 

Để tiếp tục phát huy những thành tích đã đạt được, Đại hội kêu gọi toàn thể cán bộ, đảng viên trong Chi bộ tăng cường phát huy tinh thần đoàn kết, tiếp tục đẩy mạnh các phong trào thi đua thực hiện thắng lợi nhiệm vụ và các mục tiêu do Nghị quyết Đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2022 - 2025 đã đề ra.