ĐẠI HỘI LIÊN ĐỘI NHIỆM KỲ 2022 - 2023

Thực hiện chương trình liên tịch số 02-CtrLT/ĐTN-PGD&ĐT ngày 31/8/2022 của Quận đoàn Hoàng Mai; Phòng Giáo dục và Đào tạo quận Hoàng Mai về công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2022-2023, ngày 19/10/2022, Liên đội trường Tiểu học Đền Lừ đã long trọng tổ chức Đại hội Liên đội năm học 2022-2023.

Về tham dự và chỉ đạo Đại hội có cô giáo Lê Thị Mai Hoa - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường, cô giáo Đoàn Thị Thu Hằng - Bí thư đoàn trường, thầy giáo Phạm Quốc Tuấn - Tổng phụ trách cùng 80 đội viên tiêu biểu đại diện cho 1.516 học sinh trong toàn liên đội đã về dự đông đủ.

Tại Đại hội, em Chu Thảo My đại diện cho Đoàn chủ tịch đã báo cáo tổng kết công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2021-2022; em Phạm Bình Minh đã thông qua dự thảo phương hướng nhiệm vụ công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2022-2023. Đại hội đã được nghe các tham luận về học tập, vệ sinh an toàn trường học, xây dựng đội vững mạnh, phát huy lòng nhân ái, sống trách nhiệm với bản thân và cộng đồng.

Phát biểu tại Đại hội, cô giáo Lê Thị Mai Hoa - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường đã biểu dương, ghi nhận và khen ngợi những kết quả mà Liên Đội đã đạt được. Đồng chí chỉ đạo BCH Liên Đội khóa mới tiếp tục phấn đấu để gặt hái những thành công mới.

Đại hội đã bầu BCH Liên đội năm học 2022-2023 với 7 em. Các em là những đội viên tiêu biểu có phẩm chất đạo đức tốt, có năng lực hoạt động Đội và có tinh thần trách nhiệm cao trong mọi công việc. Em Chu Thảo My thay mặt cho BCH liên đội và các bạn đội viên, nhi đồng trong toàn trường hứa sẽ quyết tâm thực hiện tốt mọi mục tiêu trong năm học mới của Liên đội trường Tiểu học Đền Lừ.

Đại Hội Liên Đội của trường Tiểu học Đền Lừ đã thành công tốt đẹp, hứa hẹn năm học mới 2022-2023 với công tác Đội, phong trào thiếu nhi và hoạt động giáo dục ngoài giờ lên lớp thành công hơn nữa./.