Giới thiệu sách tháng 9/2022: Cuốn sách: Hành trang cuộc sống

                                                                                           Chào mừng các bạn đến với buổi giới thiệu sách tháng 9 của thư viện trường Tiểu học Đền Lừ .

 

           Có phải bạn đang cần một nơi sẻ chia những nỗi nhớ không tên, những điều đáng quý, những phút giây ngọt ngào của cuộc sống? Những câu chuyện về tình cảm thầy cô, bạn bè, tình thương yêu của gia đình?

Hôm nay cô muốn giới thiệu tới các em cuốn sách: Hành trang cuộc sống” là 1 trong số các cuốn sách mang thông điệp yêu thương của Tủ sách Sống đẹp mỗi ngày. Trang bìa cuốn sách được thiết kế nhẹ nhàng từ màu sắc tới hình ảnh toát lên sự dịu dàng, trong trẻo. Khổ sách nhỏ xinh 13 x 20.5cm với 183 trang là những câu chuyện về niềm tin vào năng lực và ý chí của bản thân, giúp chúng ta thêm trân quý những phút giây giản dị của cuộc sống.

 Tủ sách Sống đẹp mỗi ngày là nơi bạn thể hiện tình yêu giữa những lo toan bộn bề của cuộc sống. Một chút yêu thương để thấy lòng ấm áp. Một chút chậm lại để mạnh mẽ tiến lên và một chút tĩnh lặng để nhận ra những điều giản dị nhưng tốt đẹp đang hiện hữu.

Bằng việc sưu tầm và tổng hợp từ nhiều nguồn và trên các diễn đàn internet, nhóm tác giả đã biên soạn thành công tủ sách và nhận được nhiều tình cảm của đông đảo bạn đọc trên mọi miền đất nước.

Với thông điệp chia sẻ yêu thương, Tủ sách Sống đẹp mỗi ngày ngày càng gần gũi hơn với trái tim mỗi người. Các em hãy đọc và có những trải nghiệm đầy thú vị qua những câu chuyện nhỏ trong tập sách này và cùng nhau tìm đọc các tập sách thú vị với các chủ đề khác nhau trong Tủ sách Sống đẹp mỗi ngày để thấy “Hạnh phúc đâu phải là thứ xa xỉ, khó kiếm tìm, nó đơn giản chỉ là những điều bé nhỏ mà ta nhận lấy khi mang niềm vui đến cho người khác.” Cuốn sách chính là hành trang đầy tình yêu thương để chúng ta vững bước sống đẹp, sống trọn vẹn mỗi ngày. Cô mời các em cùng lắng nghe bạn Phí Diệu Anh, lớp 4A1 giới thiệu về cuốn sách qua video dưới đây nhé: 

Thân ái chào tạm biệt và hẹn gặp lại các em ở buổi giới thiệu sách lần sau!