HOẠT ĐỘNG CHÀO MỪNG 90 NĂM NGÀY THÀNH LẬP ĐOÀN THANH NIÊN CỘNG SẢN HỒ CHÍ MINH

Hòa trong không khí tưng bừng của thanh niên cả nước hướng tới kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh 26/3/1931 – 26/3/2021, chiều ngày 25/3/2021, trường Tiểu học Đền Lừ long trọng tổ chức lễ mít tinh, ôn lại truyền thống vẻ vang của Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh và kết nạp đội viên mới đợt II cho học sinh ưu tú khối lớp 3.

Tham dự và chỉ đạo buổi lễ là sự hiện diện của cô giáo Lê Thị Mai Hoa - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng cùng các đồng chí cán bộ, giáo viên nhà trường và đặc biệt là sự có mặt của 165 học sinh khối 3 trường Tiểu học Đền Lừ.

 Sau phần nghi lễ, thầy giáo Chu Xuân Tùng – Bí thư Chi đoàn đã đọc diễn văn kỉ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn 26 – 3 và bày tỏ những suy nghĩ, cảm xúc của mình trong buổi lễ trọng thể này. Các thầy cô giáo và các em học sinh đều bồi hồi xúc động khi nhớ đến sự đóng góp của những thế hệ đoàn viên thanh niên trong bảng vàng thành tích của nhà trường từ những ngày đầu tiên thành lập. Những đoàn viên giáo viên tuổi đời và tuổi nghề đều còn rất trẻ nhưng mỗi giáo viên trong chi đoàn Tiểu học Đền Lừ đều thấy rõ trọng trách, trách nhiệm của mình và luôn phấn đấu để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Đoàn viên giáo viên đông đảo cả về lực lượng và sức trẻ, với ý thức về truyền thống nhà trường, bao thế hệ các anh chị đoàn viên đã thực sự cố gắng phấn đấu trong phong trào thi đua “ Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”, thi đua “Dạy tốt - Học tốt”; tích cực đổi mới phương pháp dạy học và ứng dụng công nghệ thông tin trong  giảng dạy.

 

          Phần thứ hai của chương trình là lễ kết nạp đội viên đợt II cho các bạn học sinh ưu tú khối 3. Được đứng trong hàng ngũ của Đội Thiếu niên Tiền phong Hồ Chí Minh và mang trên vai chiếc khăn quàng đỏ thắm là mơ ước của lớp lớp nhi đồng Việt Nam. Và hôm nay, niềm vinh dự và tự hào ấy được trao lại cho 165 em học sinh xuất sắc nhất khối lớp 3 trường Tiểu học Đền Lừ.

Buổi lễ khép lại trong không khí hân hoan, phấn khởi của tập thể chi đoàn trường Tiểu học Đền Lừ. Trong mỗi đoàn viên đều nêu cao ý chí thi đua học tập, rèn luyện, phát huy hơn nữa khả năng của mình trong công tác để đạt kết quả cao. Các đội viên mới của nhà trường sẽ không ngừng phấn đấu để trở thành con ngoan, trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ…

Bài viết liên quan