HOẠT ĐỘNG CHÀO MỪNG NGÀY THÀNH LẬP QUÂN ĐỘI NHÂN DÂN VIỆT NAM 22/12

Hằng năm, cứ đến tháng 12 là cả nước lại tưng bừng chuẩn bị chào mừng ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam 22/12. Đây chính là lực lượng tiên phong trong việc giữ gìn, bảo vệ Tổ quốc và đã trải qua một chặng đường dài lịch sử xây dựng, chiến đấu, trưởng thành, tô thắm lịch sử dựng nước và giữ nước vẻ vang của dân tộc, làm rạng rỡ thời đại Hồ Chí Minh.

Giáo dục cho học sinh truyền thống đó, ngay từ đầu năm học, trường Tiểu học Đền Lừ đã xây dựng chủ điểm cho các hoạt động ngoại khóa. Mỗi chủ điểm sẽ được tổ chức vào tiết chào cờ đầu tuần, tiết ngoài giờ lên lớp hay sinh hoạt lớp cho học sinh từ khối 1 đến khối 5.

Để thực hiện tốt các hoạt động theo từng chủ điểm, đặc biệt với chủ điểm tháng 12 “ Chào mừng ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam 22/12” , các khối lớp hăng hái, phấn khởi thi đua học tập, rèn luyện và chuẩn bị nhiều tiết mục văn nghệ, những câu hỏi tìm hiều về ngày truyền thống của Quân đội nhân dân Việt Nam. Cô và trò mỗi lớp đều cố gắng chuẩn bị những tiết mục thật công phu với nội dung mang đậm tính nhân văn, giáo dục cao cho các em tinh thần dân tộc.

Cũng nhân dịp này, ngày 24/12/2020, trường Tiểu học Đền Lừ phối hợp với Hội đồng Đội tổ chức lễ kết nạp Đội đợt 1 cho các em học sinh khối lớp 4 và 5.

 

         Trong suốt tháng 12, trường Tiểu học Đền Lừ đã tổ chức rất nhiều hoạt động có ý nghĩa, mang tính giáo dục cao. Học sinh được sống lại giai đoạn hào hùng của dân tộc, hiểu rõ hơn về ngày truyền thống của Quân đội nhân dân Việt Nam nâng cao ý thức tự giác, tinh thần trách nhiệm để xứng đáng là những chủ nhân tương lai của đất nước.

Bài viết liên quan