HỘI THI “CÔ GIÁO TÀI NĂNG DUYÊN DÁNG”

Trong xã hội có hai nghề được tôn vinh bởi chữ Thầy, đó là nghề thầy thuốc và nghề thầy giáo. Thật tự hào biết bao nhiêu khi chúng ta đã và đang được gắn bó với nghề dạy học, nghề mà  Bác Phạm Văn Đồng đã từng nói: Nghề cao quý nhất trong tất cả các nghề cao quý. Nhưng để có thể chiếm lĩnh được tình yêu trong trái tim các thế hệ học trò thì người thầy còn cần phải không ngừng rèn luyện về phẩm chất đạo đức và tài năng sư phạm. Với ý nghĩa đó, sáng ngày 13/12/2020 trường Tiểu học Đền Lừ long trọng tổ chức Hội thi “Cô giáo tài năng duyên dáng” lần thứ IV, năm học 2020-2021.

Tiết mục văn nghệ của các em học sinh chào mừng Hội thi

 

Các cô giáo tham gia Hội thi

Hội thi là dịp để các cô giáo cùng trao đổi, học hỏi, tôn vinh tài năng, phẩm chất, tình yêu nghề nghiệp và nâng cao trách nhiệm của nhà giáo trong việc thực hiện phong trào “Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực”, các cuộc vận động “Xây dựng nhà trường văn hoá, nhà giáo mẫu mực, học sinh thanh lịch” “Mỗi thầy cô giáo là một tấm gương đạo đức, tự học và sáng tạo”... Thông qua hội thi lựa chọn những nhân tố xuất sắc tham gia hội thi “ giáo tài năng duyên dáng” cấp Quận .

Các cô giáo tham gia Hội thi đều trải qua bốn vòng thi: Phần thi chuyên môn; Phần thi áo dài và ứng xử; Phần thi trang phục tự chọn; Phần thi năng khiếu. Mỗi cô giáo là một tài năng múa, hát, ảo thuật, nhạc kịch , kể chuyện, khiêu vũ thể thao…,

 

Tiết mục Ảo thuật

Tiết mục múa

Tiết mục múa của cô giáo và học sinh

Tiết mục Hát, múa của cô giáo và học sinh

Sau bốn phần thi sôi nổi đầy hào hứng, Hội thi “ giáo tài năng duyên dángtrường Tiểu học Đền Lừ lần thứ IV đã thành công tốt đẹp. Các cô giáo đã tỏa sáng lung linh trong không khí vui tươi của Hội thi, phát huy tài năng, đóng góp trí tuệ, công sức cho trường Tiểu học Đền Lừ nói riêng và ngành giáo dục Thủ đô nói chung.

Phần trao giải

Bài viết liên quan