KẾT NẠP ĐỘI VIÊN MỚI NĂM HỌC 2019-2020

Đứng trước cờ Tổ quốc, cờ Đội, chân dung của Bác Hồ kính yêu các bạn đội viên mới đã cùng nhau hô vang lời hứa của người đội viên khi vinh dự được đứng vào hàng ngũ của Đội thiếu niên Tiền phong Hồ Chí Minh

Thực hiện chương trình công tác Đội của Liên đội, được sự nhất trí của Ban giám hiệu nhà trường, nhân dịp ngày Thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam và ngày Hội quốc phòng toàn dân, Liên đội Trường Tiểu học Đền Lừ đã long trọng tổ chức Lễ Kết nạp Đội viên mới cho 110 nhi đồng xuất sắc của khối lớp 3.

Dự lễ kết nạp Đội viên có cô giáo Lê Thị Mai Hoa - Hiệu trưởng nhà trường, cô Nguyễn Thị Tuyết Minh, cô Chử Thị Hồng Hạnh phó Hiệu trưởng nhà trường, các thầy cô giáo là tổ, khối trưởng các tổ chuyên môn; các thầy cô giáo phụ trách sao nhi đồng khối lớp 3; các thầy cô giáo trong trường và tất cả các bạn đội viên, nhi đồng trong toàn trường.

 

Dưới sự điều hành của Ban chỉ huy Liên đội, buổi lễ kết nạp đội viên mới diễn ra theo đúng nghi lễ, thể thức của Đội. Tất cả 110 bạn học sinh tiêu biểu chính thức được cô giáo Hiệu trưởng, thầy Tổng phụ trách đội trao và đặt những chiếc khăn quàng đỏ – một phần của lá cờ tổ quốc, niềm tự hào về đội viên TNTP Hồ Chí Minh, tự hào về Tổ quốc lên vai.

Đứng trước cờ Tổ quốc, cờ Đội, chân dung của Bác Hồ kính yêu các bạn đội viên mới đã cùng nhau hô vang lời hứa của người đội viên khi vinh dự được đứng vào hàng ngũ của Đội thiếu niên Tiền phong Hồ Chí Minh, đồng thời các bạn đội viên mới được tự tay mình thắt khăn quàng trên vai theo đúng nghi thức của Đội.

Phát biểu chỉ đạo tại buổi lễ, cô giáo Lê Thị Mai Hoa - Hiệu trưởng nhà trường mong muốn Ban chỉ huy Liên đội của trường nói chung và các bạn đội viên nói riêng phải tiếp tục phấn đấu học tập, rèn luyện, làm theo Điều lệ Đội, nghi thức Đội và chương trình rèn luyện đội viên, thể hiện tốt tính kỷ luật của đội viên đối với tổ chức của mình; thực hiện theo 5 điều Bác Hồ dạy để trở thành con ngoan, trò giỏi, Cháu ngoan Bác Hồ; phấn đấu lớn lên là công dân tốt, là đoàn viên Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.

 

              Buổi lễ khép lại bằng những tiếng vỗ tay giòn giã hòa cùng bài hát “ Khăn quàng thắm mãi vai em”. Chương trình văn nghệ tiếp diễn, những bài hát múa truyền thống về Đội đan xen những tiết mục văn nghệ về truyền thống Quân đội Nhân dân Việt Nam tiếp nối khiến không khí toàn trường càng sôi động hơn. Trên khuôn mặt các em học sinh rạng rỡ nụ cười tươi tắn. Mong rằng tất cả các em tiếp tục cùng nhau đoàn kết cố gắng phấn đấu vươn lên góp sức xây dựng Liên Đội trường Tiểu học Đền Lừ ngày càng vững mạnh hơn.

Bài viết liên quan