Không khí tưng bừng trong ngày Hôi khỏe Phù Đổng  năm học 2022 - 2023 của trường Tiểu học Đền Lừ

          Thực hiện kế hoạch chỉ đạo của Phòng Giáo dục và Đào tạo quận Hoàng Mai, trung tâm TDTT Quận Hoàng Mai, hôm nay, ngày 11/11/2022 trường Tiểu học Đền Lừ long trọng tổ chức “ Hội khoẻ Phù Đổng năm học 2022 - 2023’’.

Phát biểu khai mạc, cô giáo Chử Thị Hồng Hạnh - Phó Hiệu trưởng nhà trường nhấn mạnh: Hội khỏe Phù Đổng cấp trường là hoạt động thể dục, thể thao sôi nổi, thu hút đông đảo vận động viên là các em học sinh tiêu biểu trong phong trào thể dục, thể thao từ các lớp tham gia. Qua đó, nhà trường sẽ tuyển chọn, bồi dưỡng, giúp các em nâng cao thành tích thi đấu nhằm chuẩn bị cho Hội khỏe Phù Đổng các cấp. Đây cũng là hoạt động thiết thực thúc đẩy tinh thần “Khỏe để lao động và học tập”, góp phần xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực.

 

Tham dự Hội khỏe Phù Đổng năm nay có sự hiện diện của Ban Giám hiệu nhà trường cùng toàn thể thầy, cô giáo và 130 em vận động viên là học sinh của tất cả các khối lớp, đại diện cho hơn 1500 em học sinh của trường, thi đấu ở nhiều nội dung trò chơi vui khỏe khác nhau như: Kéo co, đàn vịt di chuyển, lăn bóng tiếp sức, cướp cờ…

Sau các tiết mục văn nghệ đồng diễn để chào mừng do chính thầy cô và các em học sinh nhà trường biểu diễn là bầu không khí cổ động nhiệt tình của các em học sinh và thầy cô cho đội nhà. Tinh thần thi đấu diễn ra rất sôi nổi, hào hứng ở tất cả các hoạt động. Ban Tổ chức đã trao các giải Nhất, Nhì, Ba cho các tập thể, cá nhân đạt thành tích xuất sắc của từng nội dung thi đấu. Có thể khẳng định Hội khỏe Phù Đổng chính là sân chơi lành mạnh, bổ ích và lí thú nhất cho học sinh, giúp các em nâng cao tinh thần đoàn kết, giúp đỡ lẫn nhau và cũng là cơ hội để các em giao lưu, học hỏi, thể hiện bản lĩnh, ý chí, sự khéo léo của mình.

 

          Hội khỏe Phù Đổng năm nay của trường Tiểu học Đền Lừ đã thực sự để lại ấn tượng tốt đẹp và nhiều ý nghĩa cho toàn thể cán bộ, giáo viên và học sinh, là nguồn cổ vũ, động viên thầy cô và các em học sinh cùng nhau cố gắng học tập, rèn luyện để trở thành những con người có đầy đủ “Đức, Trí, Thể, Mỹ” nhằm xây dựng và bảo vệ Tổ quốc sau này.