Lễ kỉ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 tại trường Tiểu học Đền Lừ

           “Có một nghề bụi phấn bám đầy tay. Người ta bảo đó là nghề trong sạch nhất. Có một nghề không trồng cây vào đất. Mà mang lại cho đời đầy trái ngọt hoa tươi!”. Vâng, đó chính là nghề Nhà giáo.

Hòa chung trong không khí phấn khởi của ngành giáo dục cả nước, sáng ngày 19/11/2022, trường Tiểu học Đền Lừ đã hân hoan tổ chức lễ kỉ niệm đánh dấu cột mốc 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2022) trong không khí tưng bừng, háo hức của cả thầy và trò. Buổi lễ diễn ra long trọng với sự có mặt của các quý vị đại biểu, cán bộ, giáo viên, nhân viên, các bậc phụ huynh cùng toàn thể các em học sinh trong trường.

 

 

Trong diễn văn ôn lại truyền thống 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam của cô Lê Thị Mai Hoa - Hiệu trưởng nhà trường khẳng định: "Ngày 20/11 là dịp để các thế hệ học trò bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc với các nhà giáo; tri ân với những người đã góp công sức, tâm huyết cho sự nghiệp trồng người; tôn vinh nghề dạy học, khơi dậy tình cảm, đạo đức, truyền thống tôn sư trọng đạo của dân tộc".

 

Như một thông lệ, các thầy cô giáo và học sinh đạt thành tích cao đã được vinh danh nhờ những nỗ lực đóng góp làm rạng danh truyền thống Dạy tốt - Học tốt của trường Tiểu học Đền Lừ.

Bên cạnh các bài phát biểu của giáo viên và học sinh, năm nay, thầy cô và các em học sinh nhà trường còn bất ngờ bởi các tiết mục trình diễn thời trang, văn nghệ sôi động, được biên đạo bởi chính các giáo viên trong trường. Trên sân khấu, các thầy cô say mê thể hiện tài năng, ở dưới khán đài, học sinh cổ vũ nhiệt tình khiến bầu không khí ngày lễ vui hơn bao giờ hết.

 

Trong không khí hân hoan và xúc động của buổi lễ, học sinh nhà trường đã dành những lời chúc, những việc làm thiết thực nhất gửi tặng thầy cô. Buổi lễ đã diễn ra thành công tốt đẹp với niềm vui và niềm hạnh phúc của những người lái đò trước sự biết ơn vô bờ bến của học trò thân yêu!