LỄ SƠ KẾT HỌC KÌ 1 - NĂM HỌC 2019 - 2020

Nhân dịp Tết Nguyên Đán sắp tới ,  nhà trường đã trao tặng 16 phần quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn trong nhà trường và  3 phần quà do Hội Chữ thập đỏ trao tặng cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

Trong không khí vui tươi của nhân dân cả nước chào mừng 90 năm ngày thành lập Đảng cộng sản Việt Nam, ngày 17 tháng 1 năm 2020, thầy và trò trường Tiểu học Đền Lừ tổ chức Lễ sơ kết học kỳ 1 - Năm học 2019-2020. Lễ sơ kết nhằm đánh giá lại nửa chặng đường của một năm học mà thầy và trò nhà trường đã, đang và tiếp tục nỗ lực phấn đấu, thực hiện tốt các nhiệm vụ trọng tâm của năm học.

Mở đầu chương trình là các tiết mục văn nghệ chào mừng do các em học sinh thể hiện.

Tại buổi lễ, cô giáo Nguyễn Thị Tuyết Minh – Phó Bí thư Chi bộ - Phó Hiệu trưởng thay mặt nhà trường đã báo cáo những thành tích mà thầy và trò đã đạt được trong học kỳ vừa qua, biểu dương, khen thưởng các tập thể, giáo viên, học sinh đã đạt thành tích xuất sắc trong học kỳ 1. Đồng thời cô cũng đã đưa ra phương hướng, mục tiêu, nhiệm vụ mà thầy và trò nhà trường sẽ tiếp tục cố gắng, phấn đấu trong học kỳ 2.

Cũng tại buổi lễ, cô giáo Chử Thị Hồng Hạnh - Phó Hiệu trưởng nhà trường đã thông qua các Quyết định thi đua-khen thưởng nhằm động viên, khích lệ và tôn vinh kịp thời các tập thể, cá nhân điển hình tiên tiến trong các phong trào thi đua học kỳ 1.  Đó cũng chính là động lực thúc đẩy sự phát triển của nhà trường trong thời gian tiếp theo.

Lễ sơ kết học kỳ 1- Năm học 2019-2020 đã khép lại trong sự phấn khởi, hồ hởi của các thầy cô giáo và các em học sinh nhà trường. Trong tâm khảm mỗi người ẩn chứa sự quyết tâm, phấn đấu giành nhiều thắng lợi hơn nữa trong việc thực hiện các nhiệm vụ trọng tâm của năm học 2019-2020.