Lễ tổng kết năm học 2019 - 2020

       Sáng ngày 13/7/2020 thầy và trò trường Tiểu học Đền Lừ tưng bừng, phấn khởi tổ chức lễ Tổng kết năm học 2019-2020. Do ảnh hưởng của dịch Covid, đây là năm đầu tiên buổi lễ tổng kết năm học được tổ chức vào một trong những ngày nắng cao điểm của tháng 7. Mặc dù lễ tổng kết tại các lớp học nhưng điều đó cũng không làm giảm bớt sự háo hức của các em học sinh.

       Một năm học nữa đã trôi qua, cùng với tiếng ve kêu râm ran, những cánh phượng đỏ báo hiệu mùa hè đã tới, cũng là lúc cánh cửa năm học 2019-2020 đã khép lại. Sáng ngày 13/7/2020 thầy và trò trường Tiểu học Đền Lừ tưng bừng, phấn khởi tổ chức lễ Tổng kết năm học 2019-2020. Do ảnh hưởng của dịch Covid, đây là năm đầu tiên buổi lễ tổng kết năm học được tổ chức vào một trong những ngày nắng cao điểm của tháng 7. Mặc dù lễ tổng kết tại các lớp học nhưng điều đó cũng không làm giảm bớt sự háo hức của các em học sinh.

      Tới dự buổi Lễ tổng kết có sự hiện diện của các thầy giáo, cô giáo, cán bộ nhân viên trong nhà trường và các em học sinh.

    

   

       Trong buổi lễ, cô Lê Thị Mai Hoa - Hiệu trưởng nhà trường đã thay mặt Ban giám hiệu tổng kết lại các hoạt động đã đạt được trong năm học vừa qua, đồng thời chỉ rõ những vấn đề còn hạn chế để khắc phục, điều chỉnh trong năm học tới. Nhìn lại một năm đã qua, thầy và trò nhà Trường đã phấn đấu để đạt được những kết quả tốt đẹp trong công tác dạy và học, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2019-2020. Chất lượng giáo dục nhà trường đã có sự tiến bộ theo hướng bền vững. Đặc biệt, trường có 49 học sinh đạt giải Quốc tế với các bộ môn Toán; Khoa học, Tiếng Anh; 05 học sinh đạt giải cấp Quốc Gia; 28  học sinh đạt giải cấp Thành phố; 39 học sinh đạt giải cấp Quận. Tiêu biểu là các em: Đỗ Trí Dũng lớp 4A6, Lê Nguyễn Đình Hải lớp 3A3; Hoàng Tiến Đạt lớp 4A1...

     

       Trong buổi lễ cô Chử Thị Hồng Hạnh - Phó hiệu trưởng nhà trường thay mặt Ban giám hiệu công bố các quyết định khen thưởng, trao thưởng các lớp, các em học sinh có thành tích xuất sắc.

       Năm học 2019 - 2020 nhà trường đã được đón nhận sự lãnh đạo, chỉ đạo sát sao của Phòng GD&ĐT quận Hoàng Mai, sự quan tâm của Đảng uỷ, HĐND, UBND, các ban ngành đoàn thể, phụ huynh học sinh và nhân dân phường Hoàng Văn Thụ. Những cố gắng không ngừng, những cống hiến lặng thầm, sự tận tâm, tận lực của tập thể cán bộ, giáo viên và những nỗ lực trong việc tiếp thu tri thức thể hiện sự thông minh, óc sáng tạo, của các em học sinh đã được đền đáp bằng những thành tích hết sức phấn khởi của năm học 2019-2020./.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Bài viết liên quan