Một bí thư chi đoàn năng động, sáng tạo

Nhiệt tình, trách nhiệm, năng nổ trong các hoạt động, hòa đồng, gần gũi trong cuộc sống là những phẩm chất mà mọi người thường nói về đồng chí Đoàn Thị Thu Hằng - Bí thư Chi đoàn trường Tiểu học Đền Lừ.

             

Đồng chí Đoàn Thị Thu Hằng trao quà cho các học sinh có Hoàn cảnh khó khăn

          Bắt đầu làm Bí thư từ năm 2021 nhưng đồng chí luôn chủ động thực hiện có hiệu quả các phong trào thi đua tại Chi đoàn trường Tiểu học Đền Lừ. Giữ nhiệm vụ “đầu tàu” của Chi đoàn, bản thân đồng chí Đoàn Thị Thu Hằng luôn thực hiện tốt việc huy động lực lượng tham gia và hỗ trợ tích cực các hoạt động phong trào do nhà trường, đoàn phường, quận đoàn phát động. Cùng với đoàn viên trong chi đoàn thực hiện tốt phong trào tình nguyện, nữ Bí thư Chi đoàn còn không ngừng phấn đấu rèn luyện, gương mẫu, đi đầu trong mọi hoạt động.

            Noi gương Bác Hồ học tập suốt đời, đồng chí Đoàn Thị Thu Hằng luôn phấn đấu không ngừng tu dưỡng đạo đức, lối sống lành mạnh, hoàn thành mọi nghĩa vụ của người công dân, đi đầu gương mẫu trong việc chấp hành chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước. Đồng chí đã chỉ đạo chi đoàn, phối kết hợp với đoàn phường thực hiện có hiệu quả rất nhiều phong trào như: Ngày Chủ nhật xanh; Tiếp sức mùa thi; Hội thi tuyên truyền giới thiệu sách thiếu nhi hè 2022; Ngày hội hiến máu nhân đạo, phòng chống dịch Covid-19…

Với sự nhiệt tình, trách nhiệm, hết mình trong công tác Đoàn, đồng chí đã nhận được nhiều giấy khen của các cấp như: Danh hiệu “Chiến sĩ thi đua”; Giấy khen: Thành tích xuất sắc trong công tác Đoàn và phong trào Thanh thiếu nhi phường năm 2021; Thành tích xuất sắc trong công tác xây dựng Đảng năm 2021; Thành tích xuất sắc trong công tác bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026; Thành tích xuất sắc trong công tác Đội và phong trào thiếu nhi Quận Hoàng Mai năm học 2021-2022.

  

Không chỉ năng động, sáng tạo trong công tác Đoàn, đồng chí còn là một cô giáo tâm huyết, sáng tạo và nhận được rất nhiều tình cảm, sự tin yêu của phụ huynh. Trong suốt quá trình công tác, đồng chí luôn giảng dạy nhiệt tình, áp dụng những phương pháp dạy học tích cực nhằm phát huy sáng tạo của học sinh, giúp học sinh chủ động trong việc lĩnh hội tri thức. Nhờ đổi mới cách dạy và học, nhiều thế hệ học sinh của cô đã trưởng thành, trở thành học sinh tiêu biểu của trường.

 

 

Là một Bí thư Chi đoàn trẻ - một nhà giáo tâm huyết, sáng tạo, đồng chí Đoàn Thị Thu Hằng xứng đáng là một tấm gương thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác để đoàn viên thanh niên trong nhà trường noi theo.