NGÀY ĐẦU ĐÓN HỌC SINH ĐẾN TRƯỜNG

Sau kì nghỉ hè ngắn ngủi và đặc biệt vì đạt dịch Covid, ngày 1/9/2020, trường Tiểu học Đền Lừ hân hoan chào đón các con học sinh đến trường.

Để chuẩn bị cho ngày trọng đại này, ngay từ những ngày cuối tháng 8, công tác chuẩn bị đã diễn ra sôi nổi và chu đáo. Giáo viên chủ nhiệm các lớp đã ổn định cơ sở vật chất: Bàn ghế, trang thiết bị đầy đủ, lớp học vệ sinh sạch sẽ, và đặc biệt, ngày hôm nay, ngôi trường trở nên rạng rỡ hơn với các khẩu hiệu, biểu ngữ, cờ hoa rực rỡ. Tuy chỉ đơn giản, gọn nhẹ nhưng tràn ngập khí thế.

Từ 7 giờ sáng, các giáo viên trong chi đoàn đã nhận nhiệm vụ trực và đón học sinh tại cổng với đầy đủ phương tiện y tế: đo nhiệt độ, nước sát khuẩn, khẩu trang.

Ngay từ cổng, nhà trường đã giúp phụ huynh xóa hết những âu lo khi đưa con đến trường trong mùa dịch, học sinh được đo nhiệt độ, sát khuẩn tay ngay tại cổng trường và được các thầy cô phụ trách chi dẫn vào lớp của mình.

 

Các em lớp 1 bỡ ngỡ, được các thầy cô giúp đỡ tận tình. Nhưng dù thân quen hay mới lạ, vẻ mặt bạn nào cũng hân hoan, rạng ngời.

 

Mong rằng dù dịch bệnh còn phức tạp nhưng với tinh thần hào hứng, sôi nổi của cả thầy và trò, sự chuẩn bị chu đáo của lãnh đạo nhà trường, của tập thể cán bộ - giáo viên, nhân viên trong trường trường tiểu học Đền Lừ sẽ có nhiều thành quả tốt đẹp trong năm học này.

Bài viết liên quan