NGÀY HỘI “THẮM TÌNH THẦY TRÒ” KỈ NIỆM 38 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11

Hoà chung không khí phấn khởi của ngành giáo dục trong cả nước Kỷ niệm 38 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2020), sáng ngày 20/11/2020, Thầy và trò trường Tiểu học Đền Lừ hân hoan tổ chức “Ngày hội thắm tình thầy trò”. Buổi lễ là dịp để ôn lại những truyền thống vẻ vang, gửi tấm lòng tri ân, tôn vinh và tinh thần tôn sư trọng đạo đến các thế hệ Nhà giáo của trường Tiểu học Đền Lừ. Đây cũng là dịp để toàn thể học sinh nhà trường thể hiện truyền thống tôn sư trọng đạo, uống nước nhớ nguồn, đồng thời bày tỏ lòng tri ân sâu sắc đối với thầy cô của mình.

Về dự buổi lễ có đại diện Đảng ủy, chính quyền địa phương, cô giáo Chu Thị Kim Thoa - Nguyên Bí thư chi Bộ - Nguyên Hiệu trưởng trường Tiểu học Đền Lừ, bà Nguyễn Thị Thu Trang - đại diện hội cha mẹ học sinh nhà trường, đại diện phụ huynh các lớp, các thầy cô giáo đang công tác tại trường và học sinh toàn trường.

 Buổi lễ đã được nghe cô Lê Thị Mai Hoa - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường phát biểu ôn lại truyền thống ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, nhằm tôn vinh nghề giáo cũng như động viên tinh thần cho toàn thể cán bộ giáo viên -công nhân viên của trường không ngừng phấn đấu và cống hiến hết mình cho sự nghiệp trồng người.

Cũng trong buổi lễ, cô và trò trường Tiểu học Đền Lừ được nghe đánh giá kết quả thi đua và trao phần thưởng cho các cá nhân và tập thể có thành tích xuất sắc trong đợt thi đua chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11.

           Năm nay là năm đầu tiên kỉ niệm ngày nhà giáo Việt Nam khi tình hình dịch bệnh Covid 19 đang có những diễn biến hết sức khó lường. Nghiêm túc thực hiện sự chỉ đạo của cấp trên, với tiêu chí  “An toàn là trên hết”, thầy và trò trường Tiểu học Đền Lừ chọn mỗi lớp 5 học sinh tiêu biểu ngồi dưới sân trường và thực hiện giãn cách xã hội, số học sinh còn lại  ngồi trên lớp và xem truyền hình trực tuyến.

            Buổi lễ khép lại trong sự hân hoan và niềm phấn khởi của cô và trò trường Tiểu học Đền Lừ. Qua đó, ai cũng quyết tâm phấn đấu dạy tốt - học tốt để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2020 - 2021.

Bài viết liên quan