Tết Trung thu ấm áp của các em nhỏ trường Tiểu học Đền Lừ

Tết Trung thu hằng năm là dịp để BGH, thầy, giáo và các bậc phụ huynh trường Tiểu học Đền Lừ cùng dành tình yêu thương, chăm sóc cho trẻ em nhiều hơn, nhất là trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt.

Đã thành thông lệ, hằng năm, chuẩn bị cho Tết Trung thu, nhà trường thường dành những phần quà cho trẻ em nghèo, trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt tại trường. Tết trung thu năm nay cũng vậy, bên cạnh các hoạt động nhằm thu hút các em tham gia vui chơi, giải trí an toàn, lành mạnh, như các chương trình văn nghệ, chương trình đón Tết Trung thu, bày cỗ, rước đèn trung thu, làm đồ chơi truyền thống...thì nhà trường đã có những hoạt động ý nghĩa kịp thời động viên, chia sẻ để giúp các em có hoàn cảnh khó khăn có một cái tết thiếu nhi ngập tràn tiếng cười, thêm niềm tin yêu, hy vọng vào những điều tốt đẹp.

 

Các em HS có hoàn cảnh khó khăn lắng nghe cô Hiệu trưởng chia sẻ và động viên

Các em cùng nhận tình yêu thương từ các bậc phụ huynh và thầy cô

Cũng trong dịp này, tại các lớp học, không khí Trung thu thật háo hức. Các em được trải nghiệm một mùa Trung thu đầy màu sắc, được biểu diễn văn nghệ, nhận quà và phá cỗ ngay tại lớp học của mình mang lại nhiều tiếng cười và niềm vui trong những ngày đến lớp.

Trung thu đầy màu sắc của em

Qua những hoạt động này, chắc chắn các em học sinh sẽ có thật nhiều khoảnh khắc đẹp và ý nghĩa về ngày Tết trung thu. Một mùa trăng ấm áp sẽ làm phong phú hơn, giàu có hơn đời sống tinh thần cho các em. Làm trái tim các em biết rung động trước những điều đẹp đẽ,  biết chia sẻ, yêu thương. Chỉ có trái tim yêu thương mới gieo mầm hạnh phúc. Có tình yêu thương, chúng ta sẽ cùng ươm mầm cho những nhịp đập nhỏ mai sau đầy ắp những hoài bão và khát vọng lớn.