TRUNG THU CHO EM

“Tết Trung Thu rước đèn đi chơi

Em rước đèn đi khắp phố phường

Lòng vui sướng với đèn trong tay

Em múa ca trong ánh trăng rằm”

Thế là một cái Tết trung thu thật vui vẻ và ý nghĩa đã đến. Không khí trung thu tràn ngập khắp mọi nơi cùng niềm vui hân hoan của tuổi thơ.

Hòa trong không khí đó, ngày hội “ Trung thu cho em” vừa là cơ hội để các em thêm đoàn kết, cùng nhau chia sẻ cảm xúc, vừa để giúp các em hiểu thêm về  những phong tục lễ tết. Và đặc biệt hơn cả, ngày Tết trung thu đã thắt chặt tình cảm gắn bó, thương yêu của các thầy cô giáo, các bác cán bộ công nhân viên và tập thể các em học sinh.

Trong dịp tết trung thu này, các em học sinh các lớp không chỉ được chuẩn bị mâm cỗ trung thu mà còn thể hiện sự khéo léo của đôi tay qua việc nặn những chiếc bánh dẻo mang hình những con vật hết sức ngộ nghĩnh, mang đậm màu sắc dân gian.

Cũng trong dịp Tết trung Thu, các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn cũng nhận được những món quà của Liên đoàn Lao động quận Hoàng Mai và của nhà trường.

Ngày Hội trung thu thật vui và ý nghĩa với tất cả các em học sinh. Mong rằng, với những hoạt động bổ ích như thế này, nhà trường và tập thể các lớp sẽ đem đến cho các em học sinh những niềm vui, tiếng cười sau những giờ học căng thẳng.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH MINH HỌA

 

 

 

 

 

Bài viết liên quan