Trường Tiểu học Đền Lừ khai mạc Hội thi "Giáo viên giỏi cấp cơ sở"

Sáng ngày 7/10/2019, trường Tiểu học  Đền Lừ long trọng tổ chức lễ khai mạc Hội thi “Giáo viên giỏi cấp cơ sở”.

Thực hiện kế hoạch năm học 2019 - 2020, sáng ngày 7/10/2019, trường Tiểu học  Đền Lừ long trọng tổ chức lễ khai mạc Hội thi “Giáo viên giỏi cấp cơ sở” với sự tham gia đông đủ của cán bộ, giáo viên, nhân viên trong toàn trường.

Mục đích của hội thi là nhằm tạo điều kiện cho giáo viên được thể hiện năng lực sư phạm của mình, được trao đổi chuyên môn nghiệp vụ ; học tập, trao đổi kinh nghiệm về giảng dạy với đồng nghiệp. Thông qua hội thi, giáo viên nâng cao năng lực chuyên môn, nghiệp vụ, đổi mới phương pháp dạy học ; rèn luyện nâng cao chuyên môn của đội ngũ giáo viên. Hội thi cũng là một trong những căn cứ để đánh giá thực trạng đội ngũ, từ đó xây dựng kế hoạch đào tạo bồi dưỡng nhằm nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ cho giáo viên, đáp ứng yêu cầu đổi mới của giáo dục. Đây cũng là cơ hội để các giáo viên khẳng định bản thân, giao lưu, học hỏi, rút kinh nghiệm trong dạy học xây dựng môi trường học tập năng động hiệu quả cho học sinh.

Mở đầu buổi lễ, cô giáo Chử Thị Hồng Hạnh  – Phó hiệu trưởng- Chủ tịch công đoàn  nhà trường lên đọc diễn văn khai mạc.

 

Cô giáo Hoàng Thị Thu Hoàn – GVCN lớp 3A6 thay mặt toàn thể giáo viên hưởng ứng Hội thi và quyết tâm cùng nhà trường hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học 2019 - 2020.

Tiếp theo lời hưởng ứng của cô giáo Hoàng Thị Thu Hoàn là các tiết mục văn nghệ của các em học sinh chào mừng Hội thi.

 

Bài viết liên quan