Trường Tiểu học Đền Lừ long trọng tổ chức "Lễ đón học sinh lớp 1"

"Ngày đầu tiên đi học

Mẹ dắt tay đến trường

Em vừa đi vừa khóc

Mẹ dỗ dành yêu thương"

Mỗi khi nghe những câu hát này, có lẽ không ai là không nhớ lại những cảm xúc bồi hồi, xao xuyến của ngaỳ đầu tiên ấy. Ngày 1/8/2019, các em học sinh lớp 1 của trường Tiểu học Đền Lừ đã cảm nhận rõ điều đó trong buổi đầu đến trường. Năm học này nhà trường đón 355 học sinh lớp 1 được chia đều ở 8 lớp.

Để đón những thành viên nhỏ tuổi nhất của ngôi nhà Tiểu học Đền Lừ trong năm học 2019 - 2020 này, Ban giám hiệu nhà trường và các thâỳ cô giáo đã chuẩn bị một chương trình thật đặc biệt. Ngay từ cổng trường, các bé rắn nhỏ đã được đón chào bằng những nhân vật hoạt hình thân quen gần gũi như chuột Mickey ngộ nghĩnh, chú Pikachu đáng yêu, cậu Minion xinh xắn... Món quà đầu tiên mà nhà trường dành tặng cho các con chính là những chiếc mũ nhỏ hình chú rắn dễ thương. Sau đó, các con còn được xem những màn biểu diễn đầy hấp dẫn của các anh chị học sinh lớp lớn, được tham gia những trò chơi thú vị trong lớp học. Tất cả những hoạt động ấy đã đem lại cho các con sự vui tươi, hồ hởi trong buổi đầu tiên đi học.

“Mỗi ngày đến trường – là một ngày vui” Đó cũng là tiêu chí mà Ban giám hiệu và tập thể cán bộ giáo viên nhà trường đặt ra. Buổi Lễ đón học sinh lớp 1 là món quà ý nghĩa mà các thầy cô giáo dành tặng cho các em học sinh lớp 1, giúp các em vượt qua bỡ ngỡ ban đầu cùng làm quen với thầy cô và bạn bè.Lễ đón các em học sinh lớp 1 đã kết thúc nhưng những hình ảnh của buổi lễ sẽ vẫn mãi khắc sâu trong tâm hồn các em. Với những ấn tượng tốt đẹp về ngôi nhà mới cùng với sự chăm sóc ân cần của các thầy cô giáo và sự chăm lo chu đáo của bố mẹ chắc chắn các em sẽ vững tin bước vào năm học mới 2019 – 2020. Chúc các con luôn mạnh khỏe, tự tin, chăm ngoan, sáng tạo và đạt nhiều thành tích cao./.

Những nhân vật hoạt hình ngộ nghĩnh đón các con trước cổng trường

Không khí náo nhiệt trước cổng trường

Các con được làm quen với cô giáo mới, bạn mới

Những tiết mục văn nghệ đặc sắc, thú vị