Trường Tiểu học Đền Lừ long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học mới 2019– 2020.

       Hòa chung với học sinh trong cả nước, sáng ngày 5 tháng 9 năm 2019, trường Tiểu học Đền Lừ long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học mới 2019– 2020.

 

 

     Đến dự lễ khai giảng có các đồng chí lãnh đạo của Quận Hoàng Mai, phường Hoàng Văn Thụ, các cơ quan, đơn vị và đại diện cha mẹ học sinh các lớp.

 

 

      Trường đã dành nhiều hoạt động để chào đón các em học sinh lớp 1.Gần 400 gương mặt học sinh tươi tắn bước vào trường ngày đầu tiên trong sự chào đón nhiệt liệt của các anh chị và các thầy cô giáo.

 

 

      Sau phần nghi lễ, cô Hiệu phó Nguyễn Thị Tuyết Minh đọc thư gửi thầy cô giáo và các em học sinh của chủ tịch nước Trần Đại Quang. Lời căn dặn của  Bác như nhắc nhở mỗi thầy cô giáo hết lòng vì thế hệ học sinh thân yêu.

      Tiếp theo là bài diễn văn khai giảng của cô giáo Lê Thị Mai Hoa -  Hiệu trưởng phụ trách nhà trường và hồi trống trường vang lên gióng giả khai giảng năm học.

 

 

Cuối cùng là màn múa hát “ Bài ca người giáo viên nhân dân” vang lên tưng bừng trong tiếng nhạc rộn rã do tập thể các em học sinh và các thầy cô giáo biểu diễn.

 

 

  Buổi lễ khai giảng ngắn gọn, ý nghĩa nhưng đầy cảm xúc đã tạo những ấn tượng sâu sắc với các đồng chí lãnh đạo, phụ huynh, học sinh và đặc biệt là các em học sinh lớp 1.