Trường Tiểu học Đền Lừ  rộn ràng trong ngày khai giảng Năm học 2022 - 2023

https://doanhnghieptiepthi.vn/truong-tieu-hoc-den-lu-vung-tin-buoc-vao-nam-hoc-moi-161220905161037855.htm

 

https://www.qdnd.vn/giao-duc-khoa-hoc/tin-tuc/hoc-sinh-hao-huc-trong-ngay-tuu-truong-704562

 

             Tiết trời Hà Nội trong những ngày đầu thu thật đẹp, những tia nắng nhẹ, trong vắt, đẹp mơ màng len lỏi qua từng kẽ lá khiến không khí ngày khai trường của thầy trò trường Tiểu học Đền Lừ vốn dĩ tưng bừng bỗng trở nên rộn ràng, vui vui tươi hơn bao giờ hết.

 Sau một năm không có ngày tựu trường do dịch COVID-19, Sáng nay, ngày 5/9/2022, cùng với học sinh cả nước học sinh trường Tiểu học Đền lừ hân hoan tham dự Lễ khai giảng năm học mới 2022 - 2023. Năm nay lễ khai giảng được tổ chức theo hướng gọn nhẹ, phù hợp với điều kiện nhà trường, chủ yếu tạo không khí vui tươi, phấn khởi của “Ngày hội toàn dân đưa trẻ đến trường”. Mặc dù vậy, cùng với sự có mặt của các vị đại biểu là các đồng chí lãnh đạo Quận, lãnh đạo phường Hoàng Văn Thụ, BGH, các thầy cô giáo, các bậc phụ huynh và các em học sinh, ai cũng háo hức mong đợi ngày khai giảng này từ lâu. Đặc biệt, với các em học sinh khối 2 năm nay mới thực sự là lần đầu tiên được dự lễ khai trường.

Chung niềm vui với các bậc phụ huynh và học sinh, buổi lễ khai giảng năm nay đã được nhà trường chuẩn bị kĩ lưỡng vừa đảm bảo sự trang trọng vừa thực sự lan tỏa tinh thần năm học mới, là động lực để tất cả các em học sinh cố gắng phấn đấu, rèn luyện trong học tập với tinh thần  háo hức, vui tươi, đoàn kết.

Sau lễ chào cờ và lắng nghe thư chúc mừng nhân dịp khai giảng năm học mới của chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc. Thay mặt nhà trường, Cô Hiệu trưởng Lê Thị Mai Hoa đã lên đọc diễn văn tóm tắt quá trình học tập và phấn đấu trong một năm vừa qua của thầy trò nhà trường, cô đặc biệt dành thời gian để nhắn nhủ, dặn dò ân cần, động viên và chia sẻ những tâm tư, tình cảm đong đầy cảm xúc của một người thầy tâm huyết. Qua từng cử chỉ, ánh mắt trìu mến, cô tạo cho các em học sinh sự tự tin vào bản thân, những chia sẻ của cô là hành trang để các em vượt qua thách thức trên con đường học hành đi đến thành công. Tiếng trống khai  trường vang lên rộn rã từ chính khoảnh khắc đó là dấu ấn thật khó phai, là kỉ niệm mà mỗi học sinh còn lưu giữ tới mãi sau này.

Tất cả cùng nhìn lại năm học đã qua và nhà trường tiếp tục lấy việc xây dựng sự phát triển bền vững, vun đắp tình yêu thương, trách nhiệm với cộng đồng là mục tiêu trong sự nghiệp trồng người của thầy và trò trường Tiểu học Đền Lừ.

Buổi lễ khai giảng kết thúc trong không khí tưng bừng, rộn rã của những tiết mục văn nghệ do chính các thầy cô và học sinh nhà trường biểu diễn. Vẫn còn đọng lại đâu đó là những ánh mắt xao xuyến, ai cũng cảm thấy bồi hồi, bâng khuâng. Mùa tựu trường thực sự đã dệt nên những ước mơ, khát vọng của tuổi học trò với nhưng tin yêu gửi trao qua từng ánh mắt ngây thơ.